Thursday, 19/05/2022 - 18:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Quỳnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH VỚI SÂN CHƠI “VẼ VỀ MÁI TRƯỜNG, THẦY CÔ EM YÊU” CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2021)

Chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho CBGV và học sinh tham gia. Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, Liên đội, Chi đoàn thanh niên kết hợp với các thầy cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức sân chơi “Vẽ về mái trường, thầy cô em yêu”.

  Cuộc thi đã thu hút 412 em HS khối 1, 2, 3 tham gia. Tất cả các em, bằng tâm hồn trong sáng, bằng lòng kính trọng, biết ơn thầy cô và bằng năng khiếu của mình, đã tạo nên những tác phẩm vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ban tổ chức đã chọn ra mỗi lớp 5 bức tranh tiêu biểu nhất để trao giải; mỗi khối 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba; 02 giải Khuyến khích và nhiều giải Triển vọng.

  Sân chơi bổ ích đã góp phần phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh, tạo môi trường học đường an toàn, lành mạnh. Đồng thời, lan tỏa phong trào học tập, thi đua sôi nổi giữa các lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

  Ngắm nhìn những bức tranh do chính học trò thể hiện bằng tấm lòng của mình, những người làm công tác giáo dục chúng tôi như được tiếp thêm niềm tin, lòng yêu nghề và trách nhiệm với học trò thân yêu. Không có niềm vui nào hơn khi được chứng kiến sự trưởng thành của học trò – đặc biệt là trong những ngày này. Chính các em đã làm nên một ngôi trường Hạnh phúc – Trường Tiểu học Thụy Quỳnh!  

  Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

“Hoạt động trải nghiệm của lớp em” – Nguyễn Thị Thúy An - lớp 1A


“Chào mừng ngày 20/11” – Lê Diệu Linh - lớp 1A

“Cô của em” – Lê Thị Hà Anh - lớp 1B

“Trường em” – Nguyễn Thu Hương - lớp 1A

“Hoa tặng cô” – Nguyễn Thị Thảo Nhi - lớp 2A

“Đồng diễn thể dục” – Lê Hà Thương - lớp 2D

“Tặng cô” – Vũ Anh Thư - lớp 2B

“Cô giáo em yêu” – Phạm Linh Đan - lớp 3B

Tin & bài viết

Phạm Thị Chiên - Giáo viên Trường Tiểu học Thụy Quỳnh


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 26
Tháng 05 : 1.012
Năm 2022 : 5.997