Monday, 10/08/2020 - 05:26|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH TRAO QUÀ TẾT " XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG " - XUÂN CANH TÝ 2020.

Tết đến, xuân sang bao giờ cũng là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa với trẻ em. Với các em học sinh khó khăn, sự quan tâm của gia đình, nhà trường và toàn xã hội là một điều vô cùng ý nghĩa để các em được sẻ chia, được đón Tết cổ truyền thật đầm ấm. Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020. Thầy và trò Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã phát động quyên góp tặng quà cho 49 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh con gia đình chính sách; Số tiền các thầy cô và các em học sinh toàn trường quyên góp được là 7.425.000 đồng. Đặc biệt biểu dương các tập thể lớp 5B; lớp 5C; lớp 3D đã có tinh thần ủng hộ cao với số tiền quyên góp vượt trội hơn so với các lớp.

Sáng ngày 20/01/2019, Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã tổ chức trao quà cho các em với trị giá mỗi xuất quà là: 100.000 đồng. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của BGH nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường và 573 em học sinh. Đây là hoạt động vô cùng có ý nghĩa, góp phần giáo dục các em học sinh truyền thống nhân nghĩa, yêu thương đùm bọc lẫn nhau với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ góp phần động viên các em mà còn là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, vượt khó vươn lên trong học tập. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Lễ trao quà " Xuân ấm tình thương " - Xuân Canh Tý 2020.
Cô: Dương Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy: Lê Công Hải - Hiệu phó nhà trường trao tặng quà cho các em học sinh.
Cô : Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch Công Đoàn trường điều hành buổi lễ
Cô: Dương Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ ý nghĩa của phong trào " Lá lành đùm lá rách " và gửi gắm những lời động viên, khích lệ tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết Nguyên Đán - Xuân Canh Tý 2020.

Hiệu Trưởng

Dương Thị Huyền