Thursday, 21/01/2021 - 20:34|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH KỶ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY PNVN 20/10 VÀ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM NGÀY 20/11

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, thực hiện Hướng dẫn của LĐLĐ huyện Thái Thụy ngày 6/10/2020 về việc Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng tới kỷ niệm ngày NGVN 20/11.

Được sự nhất trí của chi ủy chi bộ , ban giám hiệu, chiều ngày 20/10/2020 BCH Công đoàn trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng kỷ niệm lần thứ  90 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của

Đồng chí: Nguyễn Kim Nho – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí: Lê Công Hải – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Bà:  Phan Thị Trà –Trưởng ban đại diện CMHS  trường THTQ.

Cùng toàn thế các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường. Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng. Đặc biệt là các hoạt động giao lưu sôi nổi , trò chơi dân gian của GV và học sinh trong lễ kỷ niệm như là : Trả lời câu hỏi và trúng thưởng - Trò chơi : Kẹp bóng bằng trán - Trò chơi : Bịt mắt đập bóng...Sau một thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần đoàn kết và vui tươi. Buổi lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong lễ kỷ niệm:

Lễ Chào cờ.
Đ/c: Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch Công Đoàn điều hành buổi lễ kỷ niệm.
Đ/c: Lê Công Hải  - Phó hiệu trưởng nhà trường - Đại diện nam công tặng hoa lễ kỷ niệm.
Bà :  Phan Thị Trà  - Đại diện hội CMHS trường THTQ tặng hoa chúc mừng.
Các đồng chí nam công tặng hoa chúc mừng ngày PNVN 20/10.
Ban GH và đại diện CĐ tặng hoa các đồng chí nam công.
Đ/C: Đỗ Kim Oanh - – Trưởng ban nữ công lên ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày PNVN  20/10, biểu dương nữ CBGV đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ
Phần giao lưu trả lời câu hỏi giữa GV và học sinh
Đ/c: Lê Công Hải  - Phó hiệu trưởng nhà trường - Đại diện cho các nam công trong trường phát biểu ý kiến.
Các hoạt động, trò chơi sôi nổi giữa GV và HS là những hoạt động mang đến nhiều hào hứng trong lễ kỷ niệm.

Năm 2021 : 300