Thursday, 21/01/2021 - 22:13|

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh tổ chức giao lưu kể chuyện lịch sử “Tiếp lửa truyền thống”

Thực hiện công văn số 1145/SGDĐT-GDCN-CTHSSV của Sở GD&ĐT Thái Bình, chiều ngày 17/11/2020, trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã phối hợp cùng Câu lạc bộ “Nhân chứng lịch sử” thuộc Hiệp hội thương binh Việt Nam, người khuyết tật Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu kể chuyện lịch sử “Tiếp lửa truyền thống”. Tham gia chương trình giao lưu có các cựu chiến binh từng vào sinh ra tử trong các cuộc chiến tranh vệ quốc, các cô các bác là văn công từng mang tiếng hát đi khắp chiến trường. Họ chính là những người đại diện cho thế hệ cha anh truyền lửa truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay. Về phía trường Tiểu học Thụy Quỳnh, có sự tham gia của toàn thể CBGVNV và 612 em học sinh toàn trường. Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa cho thầy và trò nhà trường. Buổi giao lưu với câu lạc bộ “Nhân chứng lịch sử” thực sự là những buổi học thiết thực và quan trọng đối với các em HS. Sự hiện diện của các bác cựu chiến binh đã mang đến cho các em những bài học lịch sử mang niềm tự hào của dân tộc. Chính các bác bằng sự từng trải của mình đã tiếp lửa truyền thống oanh liệt và hào hùng cho các em HS. Từ đó, các em HS thêm niềm tự hào quyết tâm rèn luyện, học tập tốt. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi giao lưu :

Năm 2021 : 300