Tuesday, 27/07/2021 - 22:52|

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Thái Thụy. Trường Tiểu học Thụy Quỳnh tổ chức các hoạt động chủ điểm ý nghĩa trong tháng 11 nhằm chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2020 ). Chiều ngày 19/11 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh tổ chức hoạt động thi đấu kéo co cho CBGV và giữa học sinh các lớp. Phần thi đấu kéo co được các thầy, cô và các em học sinh thể hiện vô cùng hào hứng, quyết liệt và vui vẻ. Sân trường trong tháng chủ điểm 20/11 luôn ngập tràn tiếng cười vui của thầy và trò. Kết quả : + Giải nhất của các khối lớp thuộc về các lớp: Lớp : 1B, 2A, 3D, 4C, 5A.  Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu :

Phần thi đấu kéo co của các thầy cô giáo.
Phần thi đấu kéo co của các thầy cô giáo diễn ra rất quyết liệt và nhiều kịch tính.
Niềm vui chiến thắng
Phần trổ tài của các khối lớp - Sân trường rộn rã tiếng cổ vũ và những nụ cười tỏa sáng trên gương mặt các thầy, cô và trò.
Thi đấu quyết liệt.
Các cổ động viên đầy nhiệt tình.
Các cổ động viên nhiệt tình.
Hào hứng cổ vũ cho đội nhà giành chiến thắng
Quyết tâm giành chiến thắng.

Thực hiện: Nguyễn Trọng Bằng.

Năm 2021 : 5.336