Thứ sáu, 19/04/2024 - 16:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Quỳnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH TÍCH CỰC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID KHI DỊCH BÙNG PHÁT TRỞ LẠI.

Trong thời điểm dịch Covid bùng phát mạnh trở lại. Thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Bộ, Ngành và PGD & ĐT Huyện Thái Thụy về việc tạm dừng việc các em HS học tập tập trung tại trường. Khẩn trương triển khai phương án dạy học qua mạng cho các em HS để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Trong thời gian HS nghỉ dịch và học tập trực tuyến tại nhà, nhà trường đã phân công trực trường, vệ sinh, phun thuốc chống dịch cho toàn bộ cảnh quan nhà trường và không gian lớp học theo công văn chỉ đạo của PGD.  Đảm bảo một môi trường an toàn khi các em HS đi học trở lại. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Hình ảnh tiêu biểu

Tin và bài