Thursday, 21/01/2021 - 20:53|

Trường Tiểu Học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội - Năm học 2020 - 2021.

Chiều ngày 29/9/ 2020 Liên đội Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2020 - 2021. Đến dự đại hội có anh Nguyễn Đức Sinh Bí thư Đoàn xã Thụy Quỳnh, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đội viên trong nhà trường. Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và phấn khởi. Đại hội được nghe đại diện đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2019 - 2020 và bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới 2020 - 2021. Đại hội đã bầu ra được 25 bạn đội viên xuất sắc vào ban chỉ huy liên đội mới 2020 - 2021. Qua quá trình làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Đại hội liên đội Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong đại hội:

Một số hình ảnh tiêu biểu
Đ/c : Nguyễn Đức Sinh - Bí thư Đoàn xã Thuy Quỳnh tặng hoa và quà đại hội.
Lễ Chào cờ
Em : Nguyễn Hoàng Yến thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội, báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong công tác  Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020 và  phương hướng hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.
Khung cảnh diển ra đại hội.
Đoàn chủ tịch
Đoàn thư ký
Các vị đại biểu và BGH nhà trường dự đại hội.
Em: Phạm  Phương Linh đại diện cho chi Đội 5B  lên tham luân về: “ Xây dựng trường  học xanh-sạch-đẹp- và an toàn”.
Toàn cảnh đại hội
Đ/c : Nguyễn Đức Sinh - Bí thư Đoàn xã Thụy Quỳnh phát biểu và cho ý kiến chỉ đạo tại đại hội.
Cô giáo : Nguyễn Kim Nho - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và đưa ra phương hướng , nhiệm vụ cho các bạn đội viên trong nhà trường năm học 2020 - 2021.
Lễ ra mắt của ban chấp hành liên đội mới nhiệm kỳ 2020 - 2021
Em: Nguyễn Đoàn Thảo Nguyên - đại diện Đoàn  Thư ký lên thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ  2020 - 2021.
Thầy : Bùi Văn Tuân - Tổng phụ trách đội - công nhận, trao nhiệm vụ cho BCHLĐ mới.

Nguyễn Kim Nho

Năm 2021 : 300