Thursday, 19/05/2022 - 18:07|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH - KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI - NĂM HỌC 2020 - 2021.

Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn và tháng hành động của thanh niên. Xét nguyện vọng của các em nhi đồng lớp 3 tự nguyện xin vào Đội . Ngày 26/03/2021 được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, Ban chỉ huy liên đội Trường Tiểu học Thụy Quỳnh tổ chức kết nạp cho 60 em nhi đồng khối lớp 3 vào tổ chức đội của nhà trường. Về dự buổi lễ hôm có sự hiện diện của:

Cô giáo: Nguyễn Kim Nho - Bí thư chi bộ + Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo Lê Công Hải – Phó bí thư chi bộ + Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô giáo Phạm Thị Chiên - Bí thư đoàn trường.

- Cô giáo Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch công đoàn trường.

- Thầy giáo Bùi Văn Tuân -  Tổng phụ trách Đội

Cùng toàn thể các em hs trong toàn trường.

Qua thời gian làm việc khẩn trương và không kém phần long trọng. Buổi lễ kết nạp đội viên mới trong năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Em: Trần Thị Thùy Linh -  Liên đội trưởng - Điều hành lễ kết nạp đội viên mới
Lễ chào cờ
Em: Trần Thị Thùy Linh -  Liên đội trưởng - Thông qua danh sách các em nhi đồng được kết nạp vào Đội.
Cô: Phạm Thị Chiên -  Bí thư Đoàn trường - Thông qua quyết định kết nạp đội viên mới.
Em: Bùi Thẩm Quyên - Thay mặt cho các bạn Đội viên mới đọc lời hứa
Thầy: Bùi Văn Tuân  -  Tổng phụ trách Đội - Chúc mừng và trao khăn quàng cho các Đội viên mới
Cô: Nguyễn Kim Nho  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Cùng với các thầy cô giáo tận tay trao khăn quàng cho các đội viên mới.
Lễ ra mắt của các Đội viên mới
Lễ chào chờ đầu tiên trong vai trò là một Đội viên của 60 em nhi đồng được kết nạp trong năm học 2020 - 2021
Cô: Nguyễn Kim Nho  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Chúc mừng, chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các em đội viên mới.

Tin & bài

Trường Tiểu Học Thụy Quỳnh