Thursday, 21/01/2021 - 21:15|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH GIAO LƯU CHÚC MỪNG LỄ NOEL VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2021.

Hân hoan ngày lễ giáng sinh và chào đón năm mới 2021, mong muốn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả các em HS. Chiều ngày 23/12/2020 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức buổi lễ MERRY CHRISTMAS- HAPPY NEW YEAR (chúc mừng Giáng sinh, chào đón năm mới) nhằm tạo sân chơi giải trí cho các em. Giúp các em có được sự mạnh dạn, tự tin, thể hiện những năng khiếu, kiến thức xã hội, kĩ năng sống của mình qua các tiết mục văn nghệ, trả lời câu hỏi, các trò chơi tập thể... góp phần đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập trong nhà trường, tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống, từ đó góp phần phát triển giáo dục toàn diện cho học sinh.

Về dự với buổi lễ Có sự hiện diện của :

+ Cô giáo Nguyễn Kim Nho- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

+ Thầy Lê Công Hải- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trường nhà trường

+ Bà: Phan Thị Trà – Trưởng ban đại diện CMHS trường Tiểu học Thụy Quỳnh.

Các ông bà là Trưởng ban đại diện HCMHS các lớp, cùng toàn thể cán bộ GV, nhân viên trong nhà trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 611 em HS trường Tiểu học Thụy Quỳnh.

Buổi lễ chúc mừng giáng sinh và chào đón năm mới 2021 đã diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng,vui vẻ, ngập tràn yêu thương  và diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Toàn cảnh buổi lễ chào mừng giáng sinh và chào đón năm mới 2021.
Múa chèo chào mừng giáng sinh và chào đón năm mới 2021.
Cô giáo Đỗ Kim Oanh, thầy giáo Nguyễn Văn Toản Dẫn chương trình buổi lễ.
Các tiết mục hát múa rất chuyên nghiệp được các bạn HS thể hiện
Phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi - nhận quà của ông già Noel được đông đảo các em HS hào hứng tham gia.
Các tiết mục hát múa rất chuyên nghiệp được các bạn HS thể hiện
Những phần thưởng nhỏ của ông già Noel dành tặng các bạn HS có câu trả lời đúng.
Cùng chú ý lắng nghe đáp án từ ông già Noel.
Tiết mục hát múa bế mạc lễ chào mừng giáng sinh và chào đón năm mới 2021.
ÔnÔng già Noel cùng các cô giáo, đại diện CMHS phát quà cho các em HS trong buổi lễ.
ÔÔng già Noel cùng các cô giáo, đại diện CMHS phát quà cho các em HS trong buổi lễ.
Thầy giáo : Bùi Văn Tuân - Tổng phụ trách - Hướng dẫn và phổ biến một số những kỹ năng để các em HS chủ động phòng tránh bị xâm hại thân thể
BGH chụp ảnh lưu niệm với CBGV và đại diện hội CMHS các lớp.

Người thực hiện: Nguyễn Trọng Bằng.

Năm 2021 : 300