Thursday, 19/05/2022 - 18:51|

TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC EM HS NGHÈO VÀ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022- TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhà trường luôn đẩy mạnh các hoạt động từ thiện nhân đạo, chung tay giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho các thế hệ học sinh nhận thức sâu sắc về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam nói chung cũng như trường Tiểu học Thụy Quỳnh nói riêng.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, BGH nhà trường kết hợp với Công đoàn nhà trường phát động phong trào " Xuân yêu thương - Tết an toàn" với sự hưởng ứng tích cực của CBGV và HS. Đến ngày 27/01/2022, học sinh toàn trường đã quyên góp được 15.784.000 đồng. Tiêu biểu là học sinh các lớp 4C, 1B, 5B,  5A, 1C...

Chiều 27/01/2022, nhà trường đã tổ chức trao tặng 36 xuất qùa cho 36 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi học sinh 01 xuất quà và tiền mặt trị giá 300.000 đồng, 11 học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo và HS bệnh nặng, mỗi học sinh 01 xuất quà và tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Được nhận quà các em học sinh và các bậc CMHS rất vui mừng, xúc động cảm ơn sự quan tâm, động viên nhà trường  đối với các em học sinh trong dịp tết Nguyên đán,  góp phần  giúp các em có một cái tết ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng bao la tình cảm ấm áp của  thầy cô và các em học sinh trong nhà trường dành tặng các bạn kém may mắn hơn để các em có một cái tết trọn vẹn và đầy đủ hơn.

Trước thềm năm mới, chúc các em và gia đình đón xuân Nhâm Dần 2022 vui vẻ, an lành, an khang  và thịnh vượng!

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi trao quà:

Cô : Nguyễn Kim Nho - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em HS nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Thầy : Lê Công Hải  - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em HS nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
BGH và Công đàn nhà trường tặng quà cho các em HS nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Chúc các em và gia đình đón xuân Nhâm Dần 2022 vui vẻ, an lành và ngập tràn hạnh phúc.
BGH và các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các em HS.

Tin & bài: Trường Tiểu học Thụy Quỳnh.

Năm 2022 : 5.997