Monday, 10/08/2020 - 06:27|

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng đón đoàn thanh tra của Sở GD&ĐT Thái Bình về việc thanh tra, kiểm tra các hoạt động giáo dục giai đoạn 2016 – 2020.

Thực hiện kế hoạch số 511/QĐ  ngày 12/12/2019 của Giám Đốc  Sở GD&ĐT Thái Bình, ngày 25 tháng 12 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh vinh dự đón đồng chí:  Đặng Xuân Phong - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình, đồng chí: Trần Tuấn Anh – Trưởng Phòng GD Tiểu học cùng các đồng chí là chuyên viên, cộng tác viên của Sở GD&ĐT Thái Bình về việc thanh tra, kiểm tra các hoạt động giáo dục giai đoạn 2016 – 2020. Về dự có các đồng chí là lãnh đạo PGD&ĐT Thái Thụy; đồng chí : Đỗ Trường Sơn - Trưởng phòng GD& ĐT Thái Thụy, đồng chí: Nguyễn Văn Thuy - chuyên viên PGD&ĐT. Đại biểu Đảng ủy - UBND có đồng chí : Đào Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí đại diện các ban ngành và đoàn thể , ông: Nguyễn Văn Quỳnh – Hội trưởng Hội phụ huynh HS. Sau một ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc , đoàn đã đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường đạt kết quả cao, đội ngũ đoàn kết, thống nhất , tinh thần trách nhiệm cao, tổ chức tốt các HĐNGLL và chỉ ra những điểm cần khắc phục về CSVC - Trang thiết bị dạy học chuẩn bị cho thực hiện Chương trình GDPT mới 2018.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Bình và Phòng GD&ĐT Thái Thụy chụp ảnh lưu niệm cùng BHG nhà trường.
Các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Bình chụp ảnh lưu niệm cùng BHG nhà trường.
Các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Bình, Phòng GD&ĐT Thái Thụy và các đồng chí đại diện Đảng Ủy UBND xã Thụy Quỳnh chụp ảnh lưu niệm cùng BHG nhà trường.
Hình ảnh trong buổi thanh tra và kiểm tra các hoạt động giáo dục giai đoạn 2016 - 2019.
Hoạt động ngoài giờ lên lớp của các em học sinh toàn trường.
Đoàn tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm sau hoạt động thanh tra và kiểm tra.
Đồng chí : Trần Tuấn Anh - Trưởng phòng giáo dục tiểu học đánh giá, tổng kết quá trình kiểm tra.
Đồng chí : Đào Ngọc Hưng - Phó bí thư Đảng ủy UBND xã Thụy Quỳnh  Phát biểu ý kiến trong buổi tổng kết kiểm tra.
Đồng chí : Dương Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt CBGV phát biểu ý kiến và tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo sau kiểm tra.
BGH chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo.

Năm 2020 : 5.409