Monday, 10/08/2020 - 05:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Quỳnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhà may Triệu Huyền tặng khẩu trang cho các em HS Trường Tiểu học Thụy Quỳnh phòng chống dịch Covid 19 khi đến trường trở lại.

Chiều ngày 2/5 nhà trường đã nhận 1160 Khẩu trang Hiệu ứng Lá Sen do công ty may mặc Triệu Huyền - địa chỉ Thôn Thọ Cách Xã thụy Quỳnh tài trợ cho Cán bộ GV và các em Học sinh . Trị giá : 17.400.000 đồng.

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện sâu sắc sự quan tâm tới con em quê hương, là nguồn động viên khích  lệ Thầy và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch và các nhiệm vụ Giáo dục. Thay mặt BGH, Cán bộ công nhân viên và các em học sinh, nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty may Triệu Huyền .

Với mục tiêu  kiên quyết không để có HS và CBGV nào trong trường mắc bệnh.

Qua đây thầy và trò chúng tôi mong được sự quan tâm, ủng hộ về tinh thần và vật chất của các tổ chức, chính trị, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh HS ... để các con đến trường có đầy đủ các thiết bị y tế , như  nước uống, cồn sát khuẩn, xà phòng rửa tay , nước xúc miệng, hệ thống rửa tay di động .....để các con  có một môi trường học tập tốt nhất , không để xảy ra dịch bệnh và an toàn cho HS góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

                                                  Sau đây là một số hình ảnh :

Hình ảnh tiêu biểu:
 
 
 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 53
Năm 2020 : 5.409