Thursday, 21/01/2021 - 21:25|

NGOẠI KHÓA KỸ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG " AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ "

Ngày 26/10/2020 Trường Tiểu Học Thụy Quỳnh kết hợp cùng Công ty HonDa Quang Vinh đã tổ chức chương trình ngoại khóa cho các em học sinh về kỹ năng khi tham gia giao thông. Buổi ngoại khóa gồm có đại diện BGH nhà trường, đại diện công ty Honda Quang Vinh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường. Đại diện công ty Honda Quang Vinh đã trao món quà nhỏ cho quỹ khuyến học của nhà trường với trị giá 1.500.000 đồng. Chương trình ngoại khóa này sẽ giúp cho các em học sinh hiểu rõ và nắm chắc hơn những kiến thức, kỹ năng cần thực hiện khi tham gia giao thông và có thể xử lý tốt những tình huống bất ngờ xảy ra. Buổi ngoại khóa vô cùng sôi nổi và hào hứng khi các em hs tham gia và được nhận những phần thưởng từ phần thi " Nhanh như chớp " của chương trình. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu :

ĐẠI DIỆN CÔNG TY HONDA HƯNG THỊNH PHÁT BIỂU VÀ TRAO QUÀ CHO QUỸ KHUYẾN HỌC CỦA NHÀ TRƯỜNG
CÔ GIÁO: NGUYỄN KIM NHO - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG  - ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG NHẬN PHẦN QUÀ CỦA CÔNG TY HONDA QUANG VINH TRAO TẶNG QUỸ KHUYẾN HỌC
CÁC CHUYÊN GIA CỦA CÔNG TY QUANG VINH - HƯỚNG DẪN CÁC EM HỌC SINH CÁC KIẾN THỨC - KỸ NĂNG KHI THAM GIA GIAO THÔNG.
PHẦN THI TRẢ LỜI NHANH VÀ NHẬN PHẦN THƯỞNG ĐƯỢC CÁC EM HS THAM GIA SÔI NỔI VÀ HÀO HỨNG.

Năm 2021 : 300