Thursday, 19/05/2022 - 19:33|

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM - TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH - NĂM HỌC 2020 - 2021

Chiều ngày 26/3/2021,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Tới dự với lễ kỷ niệm có các đồng chí trong BGH cùng đông đủ các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường. Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong thời gian ngắn nhưng không kém phần long trọng và ngập tràn niềm vui. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong lễ kỷ niệm:

Lễ chào cờ
Đ/c: Phạm thị Chiên - Bí thư Đoàn trường chủ trì và điều hành lễ kỷ niệm
Đ/c: Phạm Hồng Chiên  - Phó bí thư Đoàn trường lên ôn lại lịch sử ngày thành lập, truyền thống, ý nghĩa và các thành tích của Đoàn TNCS HCM.
Đ/c: Nguyễn Kim Nho  - Bí thư chi bộ + Hiệu trưởng nhà trường  - Phát biểu ý kiến và có những chỉ đạo trong buổi lễ.

Năm 2022 : 5.997