Thursday, 21/01/2021 - 22:40|

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn ngành Giáo dục, Sáng ngày 20/11/2020 tại hội trường UBND xã Thụy Quỳnh long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Tập thể CBGV của ba  nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Lê Ngọc Hùng - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban dân vận huyện ủy - Chủ tịch MTTQ huyện; đồng chí Vũ Hồng Dương – Huyện ủy viên - Trưởng phòng tài chính kế hoạch huyện Thái Thụy . Đồng chí Trịnh Thùy Dương  - Văn phòng huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo ban nghành của UBND, các nhà giáo nguyên là cán bộ, giáo viên 3 nhà trường qua các thời kì và toàn thể các CBGV của ba cấp học MN, TH, THCS tại xã Thụy Quỳnh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui, nghĩa tình. Nhà giáo Ngô Minh Châu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường THCS Thụy Quỳnh  đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi lời chúc và những tình cảm thân thương tới tất cả các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức của 3 nhà trường qua các thời kỳ - những người đã đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Và mong rằng các thầy, cô giáo sẽ tiếp tục thắp lên ngọn lửa đam mê trong lòng mỗi thế hệ học sinh, để 3 nhà trường MN. TH, THCS xã Thụy Quỳnh không chỉ là một ngôi trường hạnh phúc – nơi mỗi ngày bắt đầu bằng những nụ cười và kết thúc bằng những niềm vui, mà nơi đây còn thực sự là một gia đình!

Tại lễ kỷ niệm, 2 tập thể nhà trường là Trường Tiểu học Thụy Quỳnh, Trường THCS Thụy Quỳnh được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Tỉnh và Sở GD&ĐT Thái Bình cho danh hiệu " Tập thể lao động tiên tiến " và các danh hiệu cao quý khác được trao cho các thầy cô của 3 nhà trường. Đó là những phần thưởng, niềm tự hào của các thầy cô giáo và tập thể 3 nhà trường trong mùa tri ân. Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu trong lễ kỷ niệm:

Cô giáo : Đỗ Kim Oanh - Dẫn chương trình văn nghệ.
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò 3 nhà trường biểu diễn chào mừng lễ kỷ niệm.
Các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu, khách mời tham dự lễ kỷ niệm.
Lễ chào cờ
 Đ/c: Nguyễn Xuân Thao - Trưởng ban văn hóa - Điều hành lễ kỷ niệm.
Ông:  Lê Ngọc Hùng - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban dân vận huyện ủy - Chủ tịch MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng.
Ông:   Vũ Hồng Dương – Huyện ủy viên - Trưởng phòng tài chính kế hoạch huyện Thái Thụy tặng hoa chúc mừng.
Đại diện công ty máy tính Thành Ngân tặng hoa chúc mừng.
Đại diện CTTNHH 27/7 Xuân Bắc tặng hoa chúc mừng.
Ông: Vũ Văn Chính - Bí thư Đảng bộ xã Thụy Quỳnh tặng hoa chúc mừng.
Ông:  Đào Ngọc Hưng - Chủ tịch UBND xã Thụy Quỳnh tặng hoa chúc mừng.
Ông:  Nguyễn Văn Thích - Chủ tịch mặt trận xã Thụy Quỳnh tặng hoa chúc mừng.
Đại biểu tặng hoa chúc mừng
Bà : Đinh Thị Hoa - Hội trưởng hội phụ huynh trường MN tặng hoa chúc mừng.
Ông: Nguyễn Văn Nội - Hội trưởng hội khuyến học xã Thụy Quỳnh tặng hoa chúc mừng.
Đ/c: Vũ Văn Phưởng - Phó chủ tịch UBND xã Thụy Quỳnh đọc công bố các quyết định khen thưởng.
Thầy giáo : Ngô Minh Châu - Hiệu trưởng trường THCS Thụy Quỳnh đọc diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam.
Ông:  Lê Ngọc Hùng - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban dân vận huyện ủy - Chủ tịch MTTQ huyện tặng bằng khen cho 2 tập thể lao động tiên tiến.
Ông: Vũ Văn Chính - Bí thư Đảng bộ xã Thụy Quỳnh tặng bằng khen cho các danh hiệu cá nhân CBGV có thành tích xuất sắc.
Ông:  Đào Ngọc Hưng - Chủ tịch UBND xã Thụy Quỳnh tặng bằng khen cho các danh hiệu cá nhân CBGV có thành tích xuất sắc.
Ông: Nguyễn Văn Nội - Hội trưởng hội khuyến học xã Thụy Quỳnh tặng bằng khen cho các danh hiệu cá nhân CBGV có thành tích xuất sắc.
Ông: Vũ Văn Chính - Bí thư Đảng bộ xã Thụy Quỳnh phát biểu và bế mạc lễ kỷ niệm.

Thực hiện : Nguyễn Trọng Bằng.

Năm 2021 : 301