Monday, 10/08/2020 - 06:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Quỳnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019.

Dân tộc ta từ lâu vốn có truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”. Bác Hồ đã từng khẳng định: “Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của thầy cô giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang”, và cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu, thầm lặng tỏa hương, dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.

Ngày 20/11/2019, UBND xã Thụy Quỳnh trân trọng tổ chức buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để bày tỏ lòng biết ơn đối với tập thể sư phạm 3 nhà trường  THCS - TH - MN đã dìu dắt, dạy dỗ học sinh nên người. Nhân buổi lễ này, UBND xa Thụy Quỳnh  đã tôn vinh những thầy cô giáo đã tận tâm hết lòng dạy dỗ các thế hệ học sinh trường các trường THCS - TH - MN  thành con ngoan, trò giỏi, người công dân hữu ích.

Tại buổi lễ, bên cạnh sự tham dự đông đủ của các đại biểu UBND xã Thụy Quỳnh,  Hội cự giáo chức, Hội phụ huynh, Khách mời,  Ban Giám hiệucùng toàn thể các thầy cô giáo đang giảng dạy tại 3 nhà trường và các em học sinh.

Góp vui cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh chuẩn bị và tập luyện để gửi đến thầy cô của mình. Bên cạnh đó còn có các hoạt động khen thưởng, tri ân và tặng quà cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh tiêu biểu:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 53
Năm 2020 : 5.409