Thursday, 19/05/2022 - 18:08|

LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI - TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH.

Ngày 07/02/2022 (tức Mùng 7 Tết Nhâm Dần), Trường Tiểu học Thụy Quỳnh  đã tổ chức Lễ khai xuân ấm áp, thân mật cùng tập thể BGH và các CBGV nhà trường.

Buổi họp mặt đầu năm của Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với mong muốn tập thể nhà trường cùng các em HS  bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBGV vui mừng đón chào BGH Trường Tiểu học Thụy Quỳnh chúc Tết. Chúc tập thể CBGV và HS  năm mới sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm học 2021 - 2022.

Tại buổi lễ đồng chí Hiệu trưởng nhà trường  - Nguyễn Kim Nho gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến tất cả tập thể CBGV nhà trường. Chúc tập thể CBGV nhà trường luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tốt ,  ấn tượng trong năm mới.

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, mọi người cùng nâng ly chúc mừng và hô vang: "Năm mới - Sức khỏe - Thành công". Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CBGV nhà trường còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Hình ảnh tiêu biểu lễ khai xuân
Đ/c:  Nguyễn Kim Nho - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến tất cả tập thể CBGV nhà trường
Lễ khai xuân tại phòng hội đồng nhà trường.
Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí đầm ấm, hân hoan.

Tin & bài : Trường Tiểu học Thụy Quỳnh.

Năm 2022 : 5.993