Thursday, 19/05/2022 - 20:02|

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI - NIỀM TỰ HÀO CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Sáng ngày 09/05/2022 Liên đội Trường Tiểu họcThụy Quỳnh đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 121 nhi đồng khối 3 năm học 2021 - 2022.
Hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi của cả nước đang hướng về kỷ niệm 132 năm Sinh Bác Hồ, 81 năm ngày thành lập Đội. Liên đội trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên mới năm học 2021- 2022.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Buổi lễ vinh dự được đón:

-  Cô : Nguyễn Kim Nho – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy: Lê Công Hải – Phó Hiệu trưởng.

- Cô: Phạm Thị Chiên – Bí thư chi đoàn trường.

- Thầy : Bùi Văn Tuân – Tổng phụ trách Đội nhà trường.

Cùng các thầy, cô và toàn thể các bạn học sinh trong nhà trường.

Tiết mục văn nghệ sôi nổi chào mừng buổi lễ.
Lễ chào cờ được cử hành trang nghiêm và long trọng.
Lễ chào cờ được cử hành trang nghiêm và trọng thể.
Em Vũ Thị Ngọc Bích - Liên đội trưởng điều hành Lễ kết nạp Đội
Em Vũ Diệu Anh - lớp 3A Đại diện cho nhi đồng khối lớp 3 lên đọc Đơn xin vào đội.
Cô: Phạm Thị Chiên – Bí thư chi Đoàn trường thông qua quyết định kết nạp đội viên mới
Em:  Nguyễn Văn Quý – lớp 3A đại diện cho nhi đồng khối lớp 3 đọc lời hứa của đội viên mới.
Thầy : Bùi Văn Tuân – Tổng phụ trách Đội nhà trường đặt khăn quàng đỏ lên vai đội viên mới
121 em nhi đồng trong giây phút chính thức trở thành những Đội viên mới.
Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng.
Niềm vui xen lẫn sự hồi hộp của các em đội viên mới khi được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.
Thầy : Bùi Văn Tuân – Tổng phụ trách Đội nhà trường phát biểu và căn dặn các em đội viên mới.
Những khoảnh khắc ngập tràn yêu thương từ các cô giáo đối với các bạn đội viên mới.
Cô: Nguyễn Kim Nho – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng lễ kết nạp đội viên mới và có những ý kiến chỉ đạo, kì vọng  đối với các bạn đội viên mới.
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Tin & bài Trường Tiểu học Thụy Quỳnh.

Năm 2022 : 5.997