Monday, 10/08/2020 - 06:34|

Lễ Báo Công Và Dâng Hương Lãnh Tụ Nguyễn Đức Cảnh - Trường Tiểu Học Thụy Quỳnh.

Nhân ngày kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Sáng ngày 19/10/2019 nhà trường và Công Đoàn Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã tổ chức cho các công đoàn viên cùng các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc, tiêu biểu đến báo công và dâng hương tại lăng mộ lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh. Cô Đỗ Thị Kim Oanh - Ban chấp hành Công Đoàn đã giới thiệu, kể cho đoàn nghe về tiểu sử, thân thế sự nghiệp và quá trình hoạt động cách mạng của lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh. Lễ dâng hương và báo công của Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động và trào dâng niềm tự hào về truyền thống cách mạng và tình yêu quê hương đất nước. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong lễ dâng hương và báo công tại lăng mộ lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh:

Hình ảnh tiêu biểu:

Năm 2020 : 5.409