Monday, 10/08/2020 - 06:05|

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2019 - 2020.

Sáng ngày 17/01/2020 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020. Về dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Sinh - Đại diện cho UBND xã Thụy Quỳnh, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên. Hội nghị đã diễn ra với những đánh giá các hoạt động của học kì I và đưa ra phương hướng cho học kỳ II của đồng chí hiệu trưởng Dương Thị Huyền. Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, khẩn trương và thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Đ/C: Lê Công Hải - Hiệu phó nhà trường - Điều hành hội nghị.
Đ/C: Dương Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường - Báo cáo, đánh giá các hoạt động của học kỳ I và đưa ra phương hướng cho học kỳ II.
Đ/C: Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch Công Đoàn - Báo cáo các thành tích và hoạt động của Công Đoàn nhà trường trong học kỳ I.
Đ/C: Nguyễn Đức Sinh - Đại diện UBND xã Thụy Quỳnh - Phát biểu ý kiển trong hội nghị.

Hiệu trưởng : Dương Thị Huyền.

Năm 2020 : 5.409