Thursday, 19/05/2022 - 19:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Quỳnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH TRONG LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ THỤY QUỲNH LẦN THỨ 9

Thụy Quỳnh mảnh đất An Thọ thời kì kháng chiến chống Pháp nằm cạnh dòng sông Hóa tiếp giáp với thành phố Hải Phòng, phía bắc là huyện Thái Thụy. Quê hương  cách mạng với truyền thống yêu nước nồng nàn- mảnh đất Thụy Quỳnh đã  sinh ra những người con ưu tú, dũng cảm đứng lên chống giặc ngoại xâm qua các thời kì dựng nước và giữ nước của dân tộc.

 Lịch sử đảng bộ huyện Thái Thụy và lịch sử đảng bộ xã Thụy Quỳnh đã ghi nhận những thành tích và công sức lớn lao của các thế hệ con em xã nhà qua các thời kì kháng chiến. Cùng với sự thông minh hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động sản xuất- phong trào rèn luyện thân thể “Khỏe  để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”- phong trào văn hóa văn nghệ TDTT thường xuyên được duy trì và phát triển.

     Phát triển phòng trào TDTT có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với việc phát triển và hoàn thiện thể chất con người góp phần tích cực vào quá trình bồi dưỡng tạo nguồn nhân lực, nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh cho mỗi người dân.

Xuất phát từ ý nghĩa và tầm quan trọng của sự nghiệp TDTT, trong những năm qua, cấp ủy chính quyền, các đoàn thể xã Thụy Quỳnh luôn quan tâm chăm lo phát triển con người toàn diện cả về thể chất và tinh thần, đã có những biện pháp động viên khuyến khích phong trào TDTT. Do vậy phong trào toàn thân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại của xã nhà luôn được duy trì và phát triển mạnh mẽ. Bởi lẽ bồi dưỡng và phát triển nguồn lực con người là nhân tố quan trọng quyết định đến quá trình phát triển đất nước.

Sáng ngày 08/05/2022, trong không khí sôi nổi và tự hào của những ngày hè lịch sử, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc kỉ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc.

   Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện và phòng Văn hóa Thông tin huyện Thái Thụy, Đảng ủy, UBND  xã Thụy Quỳnh long trọng tổ chức đại hội TDTT xã Thụy Quỳnh lần thứ 9. Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”.

 Đây là ngày hội nhằm khơi dậy tiềm năng to lớn của TDTT đối với toàn dân, động viên khuyến khích toàn dân thường xuyên luyện tập TDTT để tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động sản xuất, học tập và công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc trong giai đoạn cách mạng mới.

Thật vinh dự cho tập thể CBGV và HS trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã luôn tích cực và đóng gớp một phần công sức nhỏ bé của mình trong kì ĐH TDTT thành công rực rỡ của xã Thụy Quỳnh năm 2022. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong đại hội:

Hình ảnh tiêu biểu
HS trường THCS Thụy Quỳnh tham gia khối rước Cờ Tổ quốc
HS trường THCS Thụy Quỳnh tham gia khối rước kiệu Bác Hồ
HS trường THCS Thụy Quỳnh tham gia khối rước cờ hồng
HS trường THCS Thụy Quỳnh tham gia khối rước cờ hồng
HS trường Tiểu học Thụy Quỳnh tham gia khối Học sinh
CBGV trường Tiểu học Thụy Quỳnh tham gia khối Y tế - Giáo dục
CBGV trường Tiểu học Thụy Quỳnh tham gia khối Y tế - Giáo dục
CBGV trường Tiểu học Thụy Quỳnh tham gia khối Y tế - Giáo dục
 
 
 
 
Đ/c Nguyễn Anh Quý và đ/c Đỗ Kim Oanh - GV trường Tiểu học Thụy Quỳnh vinh dự đọc lời dẫn Lễ diễu hành
Các đại biểu dự Lễ khai mạc
Đ/c Đào Ngọc Hưng - Chủ tịch UBND xã thắp lửa truyền thống
Đ/c Phan Văn Phưởng - Phó Chủ tịch UBND xã điều hành Lễ khai mạc
 
Đ/c Đào Ngọc Hưng - Chủ tịch UBND phát biểu Khai mạc Đại hội
 
 
 
Đ/c Vũ Văn Chính - Bí thư Đảng ủy xã phát động phong trào thi đua
 
Khối phụ xã đồng diễn bài dân vũ chào mừng Đại hội
Khối phụ xã đồng diễn bài dân vũ chào mừng Đại hội
Khối phụ xã đồng diễn bài dân vũ chào mừng Đại hội
Khối phụ xã đồng diễn bài dân vũ chào mừng Đại hội
Khối phụ xã đồng diễn bài dân vũ chào mừng Đại hội
CBGV trường Tiểu học Thụy Quỳnh chụp ảnh lưu niệm
CBGV trường Tiểu học Thụy Quỳnh chụp ảnh lưu niệm

Tin & bài : Trường Tiểu học Thụy Quỳnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 26
Tháng 05 : 1.012
Năm 2022 : 5.997